Vào năm 2018, chúng tôi bắt đầu kết hợp đam mê với trang phục thể thao chất lượng cao với khát vọng thể hiện chính mình.

Tuy nhiên, Centric gặp phải một vấn đề. Đó là chúng tôi không tìm được nguồn cung cấp tốt cho quần áo thể thao hiệu suất cao với các lựa chọn màu sắc mà chúng tôi mong muốn.

Chúng tôi đam mê thể dục và yêu trang phục thể thao. Chúng tôi tin rằng màu sắc giúp thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ. Nhưng ngay cả sống ở New York, chúng tôi không thể tìm thấy một nhà bán lẻ trang phục thể thao nào đáp ứng đủ mọi yêu cầu. Vì vậy, Centric ra đời!

Ban đầu, chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho những người như chúng tôi nhiều lựa chọn màu sắc hơn trong trang phục thể thao. Nhưng chúng tôi đã nhận ra một điều sâu sắc hơn, đó là màu sắc không chỉ đơn giản để thể hiện bản thân.

Màu sắc còn có khả năng phản ánh tâm trạng và truyền cảm hứng cho người mặc, đồng thời cho họ khả năng thể hiện cá tính riêng.

OUR MISSION

Chúng tôi tập trung vào tương lai của thể thao: khai thác khoảng cách giữa chất lượng, tính năng và thẩm mỹ. Với sứ mệnh cho ra đời trang phục tập luyện chất lượng cao nhất, được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa.

OUR VISION

Centric, chúng tôi luôn hướng đến sự tiến bộ và phát triển. Chúng tôi tin rằng con đường đến thành công không bao giờ dừng lại và luôn có cơ hội để làm tốt hơn mỗi ngày.

Vì thế, Centric được xây dựng trên tinh thần luôn cải tiến, không ngừng phát triển. Chúng tôi tin rằng sự thành công đến từ nỗ lực không ngừng. Chúng tôi không tin vào những giải pháp nhanh chóng hay thành công dễ dàng. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự chăm chỉ, kiên trì và quyết tâm.

Tâm lý học về màu sắc:

Màu sắc có thể phản ánh tâm trạng, thúc đẩy hiệu suất và mang lại cho bạn sức mạnh thể hiện bản thân. Đội ngũ Centric cam kết sẽ làm việc mỗi ngày để mang đến cho các khách hàng những lựa chọn màu sắc đại diện cho bạn và phong cách sống của bạn.

Chủ ý trong thiết kế:

Chúng tôi chú trọng vào các chi tiết. Chúng tôi thiết kế đồ tập đáp ứng hiệu suất, chức năng, phong cách và cả sự thoải mái. Mỗi túi và khóa kéo được thiết kế có chủ ý để tăng cường tập luyện và phù hợp với phong cách sống của bạn. Cho dù bạn đang trên đường đến phòng tập thể dục hay chạy bộ tới cửa hàng tạp hóa, thiết kế của chúng tôi giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, trang phục thể thao Centric được tạo ra để tôn lên cơ thể người mặc, bạn sẽ luôn trông thật đẹp và cảm thấy tuyệt vời khi mặc lên mình sản phẩm của chúng tôi.

Được thiết kế cho hiệu suất:

Giống như bạn, chúng tôi đi bộ, chúng tôi chạy, chúng tôi nhảy, thậm chí đôi khi chúng tôi nằm dài. Nhưng khi ra ngoài tập luyện hoặc thi đấu, chúng tôi muốn trang phục thể thao hoạt động tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển các công nghệ vải để mang lại sự mềm mại, độ bền, tính linh hoạt và đạt hiệu suất cao.