Centric không chỉ dừng lại ở những thiết kế bắt mắt.

Chúng tôi biết rằng chỉ những người giỏi nhất mới làm được, vì vậy chúng tôi đã dành nhiều tháng để tìm kiếm những nhà máy tốt nhất trên khắp thế giới.

Tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi là nơi làm việc được chứng nhận mức lương công bằng tự hào cung cấp chất lượng tay nghề cao nhất hiện có.

Bởi vì thành thật mà nói, việc tạo ra những tản phẩm rẻ tiền, chất lượng thấp không thực sự là việc của chúng tôi. Mặc dù việc tìm kiếm những nhà máy không đạt tiêu chuẩn của chung tôi dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi không đi theo con đường dễ dàng.

Từ điều kiện làm việc tồi tệ đến vật liệu rẻ tiền, chúng tôi từ chối làm việc với các nhà sản xuất chọn
lợi nhuận hơn người.

Chúng tôi cũng kỳ vọng mỗi đối tác sản xuất của mình sẽ duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thông qua kiểm tra QC liên tục và thực hành tốt nhất. Chúng tôi muốn trở thành những người thiết lập xu hướng khi nói đến chất lượng và công nghệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên làm việc với từng cơ sở của mình để cập nhật hoặc nâng cấp máy móc và các quy trình để đảm bảo bạn nhận được chất lượng và hiệu suất mà bạn cần từ đồ tập Centric

Chúng tôi sẽ không dừng lại và chúng tôi không hài lòng với chỉ “đủ tốt”. Chúng tôi luôn hứa sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất

Bây giờ, hãy cùng Centric đi sâu hơn vào chi tiết về quá trình sản xuất của chúng tôi

 • ISO9001

  Chứng chỉ ISO9001 là tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống quản lý chất lượng - còn được gọi là QMS. Các nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001 cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng (hoặc vượt trội hơn) yêu cầu của khách hàng và quy định pháp luật.

 • BSCI

  Các cơ sở sản xuất của chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp được hỗ trợ bởi BSCI, những người cam kết cải thiện liên tục điều kiện làm việc và xã hội trong suốt chuỗi cung ứng

 • SA8000

  SA8000 là chứng chỉ quản lý xã hội khuyến khích các tổ chức phát triển, duy trì và áp dụng các thực hành chấp nhận được về mặt xã hội tại nơi làm việc. Được phát triển vào năm 1989 bởi Social Accountability International, chứng chỉ SA8000 được quản lý bởi một hội đồng tư vấn bao gồm các công đoàn, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội dân sự và các công ty. Các tiêu chí của SA8000 được phát triển từ các mã ngành và mã công ty khác nhau để tạo ra một tiêu chuẩn chung cho tuân thủ phúc lợi xã hội.

 • Reduce

  Chúng tôi luôn cải thiện các quy trình của mình để tiết kiệm năng lượng hơn và tiêu thụ ít nguồn lực thô hơn - như nước.

 • Reuse

  Chúng tôi khuyến khích tất cả các nhà sản xuất của mình giữ lại và bán lại các nguyên liệu còn lại. Điều này khuyến khích họ tìm ra cách mới để sử dụng phế liệu và đồ thừa, giúp giảm lượng vật liệu được gửi đến các bãi rác.

 • Recycle

  Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để tái chế các nguyên liệu cũ. Chúng tôi làm việc với một số kỹ sư vật liệu hàng đầu trong ngành để phát triển các cách biến đổi các vật cũ (như chai nước) thành nguyên liệu mới mà chúng tôi có thể sử dụng để sản xuất quần áo thể thao của bạn.

Làm thế nào bạn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Centric đều tuân thủ lời hứa chất lượng cao của bạn?

Chúng tôi khởi đầu Centric vì chúng tôi đã mệt mỏi với quần áo thể thao kém chất lượng. Rõ ràng là ngành công nghiệp quần áo thể thao cần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, vì vậy chúng tôi đã đứng lên để đối mặt với thách thức. Trong khi một số công ty tiết kiệm về sản xuất vật liệu hoặc tránh kiểm tra QC để tăng tốc độ quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra QC sáu lần từ đầu đến cuối. Bởi vì không ai nên phải chịu đựng quần áo thể thao kém chất lượng, được sản xuất rẻ tiền

Làm thế nào bạn cập nhật với công nghệ mới nhất và xu hướng thiết kế

Việc cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ sản xuất, thiết kế và vật liệu là một thách thức - nhưng đó là thách thức mà chúng tôi sẵn lòng đối mặt. Để đảm bảo rằng chúng tôi luôn sản xuất đồ dùng chất lượng nhất mà bạn yêu thích, đội ngũ phát triển sản phẩm và thiết kế của chúng tôi thường xuyên tham dự các triển lãm công nghệ