TRANG BỊ QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM MÙA HÈ

TRANG BỊ QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM MÙA HÈ

Một mùa hè nóng nực sắp quay trở lại, các gymer đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để bước vào cuộc đua luyện tập ngày hè? Những gợi ý quần áo đồ tập gym nam mùa hè dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mồ hôi nhễ nhại, đem lại trải nghiệm luyện tập mát mẻ và khô ráo hơn.
1. Các lưu ý khi chọn quần áo đồ tập gym nam
2. Gợi ý chọn quần áo đồ tập gym nam mùa hè

1. Các lưu ý khi chọn quần áo đồ tập gym nam

Không phải chỉ khi đi dự tiệc tùng mới cần cầu kỳ lựa chọn quần áo, đối với các gymer, khâu chọn quần áo đồ tập chính là một bước quan trọng để buổi tập đạt được tối đa hiệu quả. Dành cho các beginner, dưới đây là 4 lưu ý “vàng” khi chọn đồ tập để các chàng trai tự tin bước vào phòng tập.
- Về chất liệu
Chất liệu luôn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn bất kỳ loại trang phục nào. Đặc biệt là khi lựa chọn quần áo đồ tập gym nam mùa hè. Bởi khi luyện tập vào mùa nóng, cơ thể người tập giải phóng lượng mồ hôi hơn gấp nhiều lần so với thông thường nên chất liệu cần đáp ứng tốt hơn khả năng thấm hút tốt, khô ráo nhanh và không lưu mùi trên vải. Các loại vải được ưu ái nhất khi sản xuất đồ thể thao nói chung và quần áo đồ tập gym nam mùa hè nói riêng là chất liệu tổng hợp với tỉ lệ pha phù hợp. 
Tại Centric, chất liệu độc quyền SilkTek được coi là chân ái của quần áo đồ tập gym nam mùa hè với tỉ lệ pha sợi hoàn hảo: 44% nylon, 44% polyester và 12% spandex. Với tỷ lệ này, các sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí của một bộ đồ tập chất lượng: mỏng nhẹ, thấm hút tốt, khô ráo nhanh và không lưu mùi mồ hôi. Ngày tập nóng nực cũng trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.
- Về độ co giãn, đàn hồi
Nhắc tới đồ tập gym thì độ co giãn, đàn hồi luôn được ưu tiên khi lựa chọn bất kể mùa đông hay hè. Lưu ý chọn trang phục có chất liệu chứa spandex vì spandex đóng vai trò quan trọng trong tỉ lệ pha, góp phần tối ưu khả năng co giãn và đàn hồi của quần áo đồ tập gym nam. Các gymer có thể giải phóng tối đa cơ thể trong các động tác co, duỗi.
- Giày tập chuyên dụng
Hãy dừng ngay việc sử dụng các đôi giày thời trang hoặc giày đi bộ thông thường khi luyện tập. Các đôi giày thể thao chuyên dụng hay còn được gọi là “training shoes” mới là những đôi giày đủ “đô” để bảo vệ và hỗ trợ bàn chân trong các bài tập. 
Giày thể thao chuyên dụng được thiết kế đặc biệt ở phần đế giày tăng độ bám, giúp người tập không bị trượt ngã khi chạy. Hay trong quá trình nâng tạ, một đôi giày có miếng đệm tốt sẽ giúp giảm áp lực dồn xuống bàn chân, tạo sự ổn định và thế đứng vững chắc cho cơ thể trong quá trình thực hiện các động tác. Bổ sung ngay một đôi giày chuyên dụng vào list trang bị mùa hè này của bạn.

2. Gợi ý chọn quần áo đồ tập gym nam mùa hè

Các chàng trai hãy chuẩn bị ngay quần áo đồ tập gym nam mùa hè để sẵn sàng chinh phục bài tập cùng thời tiết nóng bức. Tham khảo các gợi ý chọn quần áo đồ tập gym nam mùa hè từ Centric.
- Áo tank top
Áo tank top (hay áo ba lỗ) là chiếc áo lý tưởng nhất khi lựa chọn quần áo đồ tập gym nam mùa hè. Thiết kế không tay của tank top kết hợp cùng chất liệu SilkTek (44% nylon, 44% polyester và 12% spandex) giúp các gymer cảm thấy thông thoáng, thoải mái hơn khi vận động vào mùa hè.
Item này cũng có thể giải quyết tình trạng nóng bức, ra nhiều mồ hôi khi luyện tập trong thời tiết mùa hè. Hơn thế, với các chất liệu tổng hợp từ nylon, polyester và spandex mùi mồ hôi sẽ không bị lưu lại trên quần áo. 
- Áo ngắn tay
Áo ngắn tay cũng là một lựa chọn thích hợp khi chọn quần áo đồ tập gym nam mùa hè nếu bạn không thích khoe phần bắp tay. Áo được sản xuất từ chất liệu tổng hợp giúp nâng cao khả năng co giãn, mở rộng biên độ cử động trong các bài tập. Đây là một lựa chọn thích hợp để mặc từ phòng tập ra phố. 
- Quần shorts
Quần shorts chắc chắn là item không thể thiếu trong tủ quần áo đồ tập gym nam mùa hè của bạn. Khi sử dụng quần tập chuyên dụng người tập sẽ được hỗ trợ tối ưu trong các cử động. Lớp lót bảo hộ giúp bạn an tâm luyện tập. 
Tham khảo các sản phẩm quần áo đồ tập gym nam mùa hè chất lượng cao tại 
https://centricwear.vn/collections/mens-featured
Quay lại blog