TOP 5 SẢN PHẨM ĐỒ TẬP GYM NAM CHẤT LƯỢNG CHO HÈ 2023

TOP 5 SẢN PHẨM ĐỒ TẬP GYM NAM CHẤT LƯỢNG CHO HÈ 2023

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tập luyện, việc sở hữu những bộ quần áo đồ tập gym nam chất lượng là điều cần thiết. Trong bài viết này, Centric muốn giới thiệu đến các chàng trai top 5 sản phẩm tốt trên thị trường để giúp bạn lựa chọn được những bộ quần áo đồ tập gym nam chất lượng nên có trong mùa hè 2023.

  1. Thế nào là một sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng?
  2. Top 5 sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng cho hè 2023

1.Thế nào là một sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng?

Một sản phẩm activewear được đánh giá là quần áo đồ tập gym nam chất lượng cần phải đáp ứng nhiều yếu tố nhằm đảm bảo sự thoải mái, an toàn và hiệu quả cho người mặc khi tập luyện. Dưới đây là những yếu tố quan trọng của một sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng:

- Chất liệu

Sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng cần được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và thoáng khí. Các chất liệu như spandex, polyester, nylon, vải thể thao tổng hợp thường được sử dụng để sản xuất quần áo tập gym nam.

- Độ co giãn

Sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng cần có độ co giãn tối ưu để phù hợp với nhiều bài tập khác nhau và không gây cản trở trong quá trình vận động. Điều này giúp người mặc cảm thấy thoải mái và thực hiện các động tác một cách linh hoạt hơn.

- Độ thoáng khí 

Độ thoáng khí là yếu tố quan trọng quyết định đó có phải quần áo đồ tập gym nam chất lượng hay không. Với độ thoáng khí tốt, quần áo giúp hạn chế mồ hôi và người mặc sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình tập luyện.

- Tính thẩm mỹ

Sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng ngoài các yếu tố liên quan tới chất liệu cũng cần có thiết kế thời trang, năng động giúp tôn lên vóc dáng người mặc. Màu sắc và kiểu dáng là những yếu tố quan trọng để sản phẩm mang tính thời trang và thu hút sự chú ý hơn.

- Tính tiện dụng

Sản phẩm cần có tính tiện dụng để giúp người tập tập luyện hiệu quả hơn (Ví dụ như túi đựng điện thoại hoặc chìa khóa tích hợp trên quần shorts). Những chi tiết tưởng chừng nhỏ này nhưng sẽ góp phần hoàn thiện chất lượng của bộ đồ tập.

2. Top 5 sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng cho hè 2023

- Áo tank top chất liệu SilkTek

Áo tank top luôn là item được săn đón nồng nhiệt trong giới tập luyện. Dòng áo tank top chất liệu SilkTek (chất liệu vải thể thao có pha yếu tố lụa được đăng ký độc quyền tại Centric) là sản phẩm nhận được đông đảo sự yêu thích từ các khách hàng nam. Thiết kế áo phù hợp để luyện tập trong những ngày hè.

- Áo phông luyện tập chất liệu SilkTek, vải “đa lỗ khí”

Dáng áo phông cơ bản luôn là sự lựa chọn an toàn dành cho các chàng trai khi lựa chọn áo tập. Thiết kế ôm sát body hoặc vừa vặn cũng đều đem lại sự thoải mái. Chất liệu SilkTek mỏng nhẹ, khô ráo nhanh, không lưu mùi. Chất liệu “đa lỗ khí” với mạng lưới lỗ thoát khí li ti dày đặc trên bề mặt giúp thoát hơi trực tiếp qua bề mặt, giữ cơ thể luôn thoáng mát và khô ráo.

- Training Shorts

Quần tập chuyên dụng tích hợp nhiều chi tiết tiện lợi (lớp lót bảo hộ, đai đeo khăn tập, túi khóa ẩn, túi khóa kéo) tạo nên tổng thể một sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng

- Running Shorts

Quần chạy bộ cũng là một sản phẩm cần có trong tủ đồ tập của các chàng trai. Độ dài khoảng 5 inch tính từ đũng quần tới gấu quần là độ dài hoàn hảo đối với các sản phẩm quần chạy bộ chất lượng. 

- Joggers

Một lựa chọn quần tập khác là quần joggers. Độ dài phù hợp cho các hoạt động ngoài trời đồng thời giúp bạn bảo vệ làn da. Để tối ưu hơn trong luyện tập, các thiết kế quần joggers thường có phần mở khóa ở đầu gối giúp đôi chân được linh hoạt hơn trong các động tác co, duỗi.


Khám phá đồ tập chất lượng tại Centric.

Quay lại blog