TIỆN VÀ LỢI - 3 CÁCH MUA SẮM QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM TẠI CENTRIC

TIỆN VÀ LỢI - 3 CÁCH MUA SẮM QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM TẠI CENTRIC

TIỆN VÀ LỢI - 3 CÁCH MUA SẮM QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM TẠI CENTRIC

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 và trở lại mạnh mẽ sau đại dịch, Centric vẫn là một địa chỉ mua sắm quần áo đồ tập gym nam Hà Nội uy tín được các gymer tin tưởng lựa chọn. Tại Centric, các sản phẩm đồ tập và phụ kiện được đánh giá cao về chất lượng và độ hỗ trợ trong quá trình vận động. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu 3 phương thức mua sắm quần áo đồ tập gym nam tại Centric và đánh giá lợi ích cũng như nhược điểm của mỗi phương thức mua hàng.

1. Mua trực tiếp tại cửa hàng

2. Mua online qua các các kênh social media và website

3. Mua qua trang thương mại điện tử

1. Mua trực tiếp tại cửa hàng

Một trong những cách mua sắm quần áo đồ tập gym tại Centric là mua trực tiếp tại cửa hàng. 

- Ưu điểm: Phương thức mua hàng này giúp bạn có thể xem trực tiếp và thử các sản phẩm trước khi quyết định xuống tiền. Ngoài ra, khi mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng có thể được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tận tình của Centric. 

- Nhược điểm: Tuy nhiên, điều này cũng có thể mất thời gian và không thuận tiện cho những người bận rộn hay không ở trực tiếp tại thành phố Centric có cửa hàng.

Hiện tại Centric có 2 địa chỉ offline tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp và mua hàng.

+ Showroom Hà Nội: 20G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (cạnh cổng sau nhà khách La Thành)

+ Showroom Hồ Chí Minh: Tầng 3, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

2. Mua online qua các các kênh social media và website

- Ưu điểm: Mua quần áo đồ tập online trên kênh social media và website của Centric là một cách mua sắm tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh các sản phẩm, đặt hàng và thanh toán trực tuyến và nhận hàng tại nhà. 

Khi mua hàng online trên trang Facebook, Instagram của Centric, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ sale online. Centric hỗ trợ phí ship cho đơn hàng từ 1,000,000 và có các chính sách hỗ trợ đổi trả hợp lý để khách hàng yên tâm mua sắm. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua địa chỉ website https://www.centricwear.vn/ . Giao diện đẹp, dễ sử dụng, bảng hướng dẫn chọn size chi tiết giúp các khách hàng chủ động khi mua sắm quần áo đồ tập gym.

- Nhược điểm: Khi mua quần áo đồ tập gym online bạn sẽ không được chạm trực tiếp vào chất liệu và thử đồ lên người. Đây là có lẽ là bất tiện lớn nhất khi mua sắm online nói chung và khi mua quần áo đồ tập gym online nói riêng. Để cải thiện khó khăn này, Centric có các chính sách đổi trả linh hoạt để các khách hàng yên tâm mua sắm.

3. Mua qua trang thương mại điện tử

- Ưu điểm: Hình thức mua sắm qua kênh thương mại điện tử đang là hình thức mua sắm được ưa chuộng bởi nhiều sự tiện lợi. Hiện Centric đã có mặt trên sàn thương mại điện tử Shopee với mặt hàng là quần áo đồ tập và phụ kiện luyện tập. Tại đây, hệ thống sản phẩm cùng các ưu đãi độc quyền mỗi tháng, mã giảm giá, mã freeship được cập nhật liên tục.

Tuy là mua qua trang thương mại điện tử nhưng các bước chăm sóc khách hàng của Centric vẫn rất đảm bảo, các khách hàng có thể đọc feedback chân thật và yên tâm mua sắm.

- Nhược điểm: Giống với mua sắm online, khi mua quần áo đồ tập gym qua trang thương mại điện tử bạn sẽ gặp phải khó khăn khi không được thử đồ. Tuy nhiên, bất tiện này có thể được khắc phục bằng cách nhắn tin nhờ hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên. Bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất có thể. 

Truy cập cửa hàng Shopee của Centric tại https://shopee.vn/centricvn.official

Quay lại blog