TANK TOP - “MUST-HAVE” ITEM CHO TỦ ĐỒ TẬP GYM NAM MÙA HÈ

TANK TOP - “MUST-HAVE” ITEM CHO TỦ ĐỒ TẬP GYM NAM MÙA HÈ

Mùa hè là thời điểm để những chiếc tank top quay trở lại tủ đồ thường nhật. Đối với các gymer, tank top là item lý tưởng nhất cho tủ quần áo đồ tập gym nam mùa hè. Với các tiêu chí rộng rãi, thoáng mát, hỗ trợ người mặc trong quá trình vận động, tank top xứng đáng là chiếc áo tập gym nam đáng chi tiền nhất trong hè này.
1. Áo tank top là gì?
2. Đặc điểm của áo tank top tập gym nam
3 Các kiểu áo tank top tập gym nam

1. Áo tank top là gì?

- Áo tank top hay còn được biết tới với cái tên là áo ba lỗ hay áo sát nách. Áo tank top là loại áo không tay với phần cổ áo và tay áo sát nách được thiết kế cân đối với nhau tạo thành ba lỗ áo - lý do của tên gọi áo ba lỗ. Tùy thuộc vào kiểu dáng, áo tank top có thể được mặc như trang phục thường ngày hay như một chiếc áo cần có cho tủ quần áo đồ tập gym nam mùa hè.

2. Đặc điểm của áo tank top tập gym nam

Tank top là chiếc áo lý tưởng cần có trong tủ quần áo đồ tập gym nam mùa hè bởi các đặc điểm sau:

– Về chất liệu, áo tank top thường được làm từ các chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi, đem đến sự thoải mái cho người mặc. Các chất liệu được sử dụng nhiều nhất như polyester, nylon, spandex hay chất liệu tổng hợp. Vì vậy tank top rất thích hợp mặc khi vận động đặc biệt là vào mùa hè.

– Về thiết kế, chiếc áo tank top tưởng chừng đơn giản nhưng cũng đa dạng về kiểu dáng. Từ thoải mái, vừa vặn, ôm nhẹ cơ thể khiến người mặc cảm giác thoải mái trong từng cử động.

3. Các kiểu áo tank top tập gym nam 

Với dân fitness, tank top được xem là “must-have” items cho tủ quần áo đồ tập gym nam mùa hè. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng tank top trên thị trường, sự đa dạng về thiết kế này đem đến cho team mê fitness nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng Centric khám phá sự khác biệt giữa các mẫu áo tank top tập gym nam mùa hè.

- Dáng tank top cơ bản

Dáng áo tank top cơ bản là dáng áo được sử dụng nhiều nhất, không chỉ trong lúc luyện tập mà cả trong đời sống hàng ngày. Thiết kế 3 lỗ cơ bản, đem lại sự thoải mái cho người mặc. Mùa hè sắp đến, bổ sung ngay một chiếc tank top cho tủ quần áo đồ tập gym nam hè của bạn.

- Dáng muscle tank top

Khác với dáng tank top cơ bản, muscle tank có phần khoét cánh tay sâu hơn đến ngang ngực. Với thiết kế này, muscle tank phù hợp cho các bài tập cần tối đa biên độ cử động của phần vai và cánh tay. Với kiểu áo này, các chàng trai có dịp để khoe trọn phần cơ bắp quyến rũ của mình. Đó là lý do chiếc áo luôn được ưu ái trong tủ quần áo đồ tập gym nam mùa hè của các chàng trai.

- Dáng sleeveless tank top

Trái ngược với muscle tank top, sleeveless tank có phần cánh tay vừa vặn ôm sát phần cánh tay và bả vai người mặc. Thiết kế của chiếc áo này có phần mang phong cách cá tính và được sử dụng cả khi đi chơi.

Tham khảo các sản phẩm đồ tập cao cấp tại Centric.

 

Quay lại blog