REVIEW 3 DÒNG SẢN PHẨM QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM CAO CẤP TỪ THƯƠNG HIỆU CENTRIC

REVIEW 3 DÒNG SẢN PHẨM QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM CAO CẤP TỪ THƯƠNG HIỆU CENTRIC

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 và trở lại mạnh mẽ sau đại dịch, Centric vẫn giữ vững vị trí là một thương hiệu đồ tập cao cấp của người Việt. Với chất lượng đã được nhiều khách hàng kiểm chứng, Centric là một địa chỉ đáng tin cậy để các chàng trai có thể tìm mua các sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp. 

1. Các tiêu chí của một sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp

2. Giới thiệu về thương hiệu thời trang thể thao Centric 

3. Review 3 dòng sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp từ thương hiệu Centric

1. Các tiêu chí của một sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp

Để đánh giá một sản phẩm đồ thể thao cao cấp, các tiêu chí thường được quan tâm nhất bao gồm: chất liệu, thiết kế, tiện ích và độ bền của sản phẩm.

- Chất liệu

Sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp cần được làm từ các loại vải chất lượng cao, chuyên sử dụng trong sản xuất activewear như nylon, polyester, spandex hay các chất liệu thể thao tổng hợp. Các loại vải này có thể đáp ứng đồng thời các tiêu chí co giãn đàn hồi tốt, thoáng khí, khô ráo nhanh và có khả năng kháng khuẩn, không gây kích ứng da. 

- Thiết kế

Về thiết kế của sản phẩm cần phù hợp hoạt động tập luyện của người sử dụng. Độ hoàn thiện sản phẩm cao đồng thời phải có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có các sản phẩm activewear với thiết kế chuyên biệt cho từng bộ môn tập luyện khác nhau, giúp người mặc thực hiện các động tác một cách tối ưu nhất và giảm thiểu các nguy cơ chấn thương có thể xảy ra.

- Tiện ích

Sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp cần có tính tiện ích cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong các hoạt động tập luyện, ví dụ như lớp lót bảo hộ, túi để điện thoại, quần có túi khóa kéo, cổ áo thoáng khí.

- Độ bền

Sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp cần có độ bền cao, không bị xù lông, co rút hay bị biến dạng sau khi giặt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo bị hỏng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình tập luyện.

2. Giới thiệu về thương hiệu thời trang thể thao Centric 

Ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2016, Centric định vị là một thương hiệu thể thao cao cấp chú trọng vào chất lượng và độ hoàn thiện sản phẩm. Centric hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế thông minh và chất liệu ưu việt phù hợp với khí hậu của Việt Nam như khô thoáng nhanh, thấm hút mồ hôi, hỗ trợ tốt các hoạt động thể chất.

Centric cổ vũ lối sống tích cực và đặt mục tiêu cùng khách hàng của mình định nghĩa lại vẻ đẹp giới trẻ hiện đại, vẻ đẹp bắt nguồn từ sự khỏe mạnh thể chất và tinh thần.

3. Review 3 dòng sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp từ thương hiệu Centric

Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc 3 dòng sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp từ được đánh giá chất lượng bởi chính các khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. 

- Quần tập nam HiFlex Training Shorts

Đây là chiếc quần tập nam bán chạy nhất tại Centric. Chất liệu HiFLex được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, không lưu mùi mồ hôi, giúp bạn luôn khô ráo và thoáng mát. Quần được trang bị các chi tiết tiện lợi như lớp lót bảo hộ, túi khóa ẩn, túi đựng điện thoại, túi khóa kéo, đai giữ khăn tập. Chiếc quần chắc chắn là sản phẩm quần áo đồ tập gym nam cao cấp mà các chàng trai đang tìm kiếm. Link mua quần tại đây

- Áo tank top nam chất liệu SilkTek

SilkTek Tank Top là gợi ý hoàn hảo cho các chàng trai trong mùa hè này. Với chất liệu SilkTek - lụa thể thao nhân tạo, chiếc áo thoát hơi trực tiếp, khô ráo nhanh kết hợp khả năng kháng khuẩn. Link mua áo tại đây.

- Áo tập nam chất liệu “đa lỗ khí”

Thuộc bộ sưu tập nam mới nhất For One Day, các mẫu áo từ chất liệu “đa lỗ khí” với khả năng thoát khí tối ưu nhờ mạng lưới lỗ thoát khí li ti dày đặc trên bề mặt vải. Với chất liệu này, người mặc sẽ được thoát nhiệt trực trực tiếp, không giữ mồ hôi và luôn trong trạng thái khô thoáng. Là lựa chọn hoàn hảo cho luyện tập ngày hè. 

Tham khảo đồ tập chất lượng tại Centric. 

Quay lại blog