NHỮNG XU HƯỚNG QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM CHẤT LƯỢNG NỔI BẬT HÈ 2023

NHỮNG XU HƯỚNG QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM CHẤT LƯỢNG NỔI BẬT HÈ 2023


Nếu bạn đang tìm kiếm những xu hướng quần áo đồ tập gym nam chất lượng nổi bật trong hè 2023, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường quần áo tập gym nam và giới thiệu các xu hướng hứa hẹn sẽ lên ngôi trong mùa hè 2023.

  1. Thị trường quần áo đồ tập gym nam hè 2023
  2. Các xu hướng quần áo đồ tập gym nam chất lượng nổi bật hè 2023
  3. Centric Vietnam gây ấn tượng tại thị trường đồ tập nội địa

1.Thị trường quần áo đồ tập gym nam hè 2023

Trong năm 2023, thị trường quần áo đồ tập gym nam dự kiến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp thể thao và sức khỏe, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc chọn lựa những bộ quần áo tập đồ gym nam chất lượng và thời trang.

2. Các xu hướng quần áo đồ tập gym nam chất lượng nổi bật hè 2023

- Chất liệu

Trong hè 2023, các chất liệu như nylon, polyester, và spandex sẽ tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng. Tuy nhiên, các chất liệu mới như len merino, bamboo và recycled polyester cũng sẽ trở nên phổ biến hơn, đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng quan tâm đến bảo vệ môi trường.


- Kiểu dáng

Các kiểu dáng basic và tối giản sẽ tiếp tục là xu hướng chủ đạo của đồ tập gym nam trong hè 2023. Các bộ quần áo đồ tập gym nam chất lượng với đường cắt may tinh tế, phù hợp với thể trạng của từng người và mang lại cảm giác thoải mái khi tập luyện. Bên cạnh đó, xu hướng mặc đồ tập trong các hoạt động thường ngày vẫn đang dần trở nên phổ biến hơn. Đó là khi một bộ quần áo đồ tập gym nam chất lượng có thể được mặc cả ở phòng tập và khi đi dạo phố hay gặp gỡ bạn bè. 


- Màu sắc

Về màu sắc, các gam màu đất được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm 2023 với lĩnh vực activewear. Các khảo sát cho thấy sự hứng thú của công chúng đối với các gam màu đất có xu hướng ngày càng tăng. Tổng kết trong 3 lý do: Thứ nhất, các gam màu đất được cho là như ẩn chứa tâm trạng và cảm xúc con người. Thứ hai, chúng được pha trộn bởi nhiều sắc tố khác nhau. Thứ ba, các gam màu đất là các gam màu dễ dàng mix & match. 

3. Centric Vietnam gây ấn tượng tại thị trường đồ tập nội địa

Centric Vietnam là một trong những thương hiệu thời trang đồ tập nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Phát triển song song 2 mảng đồ tập nam và nữ, hiện Centric gây ấn tượng mạnh với các sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng và dần có chỗ đứng trong thị trường activewear nội địa. Thương hiệu ghi điểm trong lòng người sử dụng sản phẩm bởi độ chất lượng và thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng quan tâm đến thể thao và sức khỏe.


Tiếp theo là phần giới thiệu một số sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng nổi bật “gán mác Centric” được đông đảo khách hàng yêu thích và cho phản hồi tích cực.


- Quần tập nam HiFlex Training Shorts

Chạy bộ hay di chuyển thường ngày, quần tập chuyên dụng HiFlex là một bổ sung hoàn hảo cho tủ đồ của bạn. Với chất liệu được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, quần không lưu mùi mồ hôi, giúp người mặc luôn khô ráo và thoáng mát. Quần HiFlex đi kèm (hoặc không) một lớp lót bảo trợ, và thấm mồ hôi. Thiết kế siêu tiện lợi với các chi tiết: đai khăn, túi khóa ẩn, túi khóa kéo, lớp lót bảo hộ, chiếc quần xứng đáng là sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng đáng đầu tư của mỗi chàng trai.

- Áo tập nam chất liệu SilkTek

Áo tập nam chất liệu SilkTek là dòng sản phẩm được đánh giá là sản phẩm quần áo đồ tập gym nam chất lượng trong hè 2023. Chất liệu SilkTek mát, nhẹ, mềm mại như làn da thứ 2 đem đến cảm giác "mặc như không" thoải mái dù ở nhà nghỉ ngơi hay khi tập luyện. Được đánh giá là chất liệu giúp hạ nhiệt mùa hè, SilkTek sẵn sàng cùng các chàng trai comeback mạnh mẽ trong hè 2023.

Tham khảo đồ tập chất lượng tại Centric. 

Quay lại blog