GỢI Ý MUA QUẦN BÓ CHẠY BỘ NAM: 3 LỰA CHỌN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

GỢI Ý MUA QUẦN BÓ CHẠY BỘ NAM: 3 LỰA CHỌN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Vừa “đăng nhập” vào cuộc sống luyện tập, các chàng trai còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn trang phục vận động. Quần chạy bộ là một item không thể thiếu để bắt đầu luyện tập từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Trong bài viết bài, Centric sẽ cung cấp gợi ý mua quần bó chạy bộ nam với 3 lựa chọn phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu. Hỗ trợ tốt cho người mặc trong quá trình vận động thể chất.

  1. 3 gợi ý mua quần bó chạy bộ nam cho người mới bắt đầu 
  2. Các lưu ý khi mua quần bó chạy bộ nam

1. 3 gợi ý mua quần bó chạy bộ nam cho người mới bắt đầu

- Quần legging

 

Quần legging gợi ý mua quần bó chạy bộ nam đầu tiên. Với thiết kế ôm sát cơ thể, legging thường được làm từ chất liệu co giãn như spandex hoặc polyester. Có độ ôm dính thích hợp để mặc khi chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể thao khác. Legging nam có thiết kế phổ biến với độ dài từ mắt cá chân cho đến đùi hoặc ngang đùi.


Legging là lựa chọn phổ biến và thích hợp cho các chàng trai yêu chạy bộ nói riêng và vận động nói chung. Với các đặc điểm ôm sát, co giãn, đàn hồi tốt, người mặc có thể thoải mái cử động đôi chân. Đồng thời giúp giữ ấm, hỗ trợ phục hồi cơ bắp và tăng tuần hoàn máu. 

- Quần running shorts 

Quần running shortsgợi ý mua quần bó chạy bộ nam được nhiều chàng trai lựa chọn nhất. Là loại quần dài trên đầu gối với thiết ôm sát bắp đùi. Thường được làm từ các loại vải thể thao chuyên dụng có khả năng co giãn và thoáng khí tốt. 


Với khả năng giúp hút ẩm và nhanh khô, running shorts giữ cho người chạy luôn khô ráo và thoáng mát trong quá trình vận động. Đặc biệt, thiết kế trên đầu gối là một lựa chọn tôn dáng, phù hợp với các chàng trai thích khoe phần chân, đùi săn chắc.  

- Quần training shorts có lớp lót bảo hộ 

Quần training shortsgợi ý mua quần bó chạy bộ nam thứ ba. Đây là loại quần có độ dài qua đầu gối với thiết kế lớp ngoài rộng rãi kết hợp cùng lớp lót bảo hộ ôm sát cơ thể. 


Training shorts đáp ứng đồng thời hai yêu cầu về hiệu suất và thời trang nhờ có lớp bảo hộ ôm sát bảo vệ cơ thể khỏi rung lắc không cần thiết, độ nén hỗ trợ lưu thông máu và phục hồi cơ bắp nhanh chóng, lớp ngoài được thiết kế thời trang với các loại vải đứng form, màu sắc trendy.

2. Các lưu ý khi mua quần bó chạy bộ nam

Các chàng trai khi mua quần bó chạy bộ nam nên chú ý một số yếu tố quan trọng để chọn được cho mình chiếc quần phù hợp, đáp ứng tốt khả năng hỗ trợ khi luyện tập.


- Chất liệu: Gợi ý mua quần bó chạy bộ nam được làm từ chất liệu co giãn như polyester, nylon hoặc spandex. Các chất liệu này giúp quần co giãn tốt, thoáng khí và hút ẩm, giữ bạn khô ráo và thoáng mát trong quá trình chạy.


- Độ ôm sát: Gợi ý mua quần bó chạy bộ nam có kiểu dáng ôm phù hợp, độ ôm cần phải vừa vặn và thoải mái. Đừng chọn quá chật hoặc quá rộng, vì nó có thể gây khó chịu hoặc hạn chế sự linh hoạt trong khi chạy.


- Lớp lót: Gợi ý mua quần bó chạy bộ nam có lớp lót giúp giảm ma sát và cung cấp sự hỗ trợ cho vùng đùi và hông, tạo cảm giác thoải mái hơn trong quá trình chạy.


- Các chi tiết tiện lợi khác: Gợi ý mua quần bó chạy bộ nam được tích hợp các chi tiết tiện lợi như túi khóa ẩn, túi khóa kéo, đai khăn, dây rút. Những chi tiết tuy nhỏ này những có thể đem lại sự tiện lợi lớn cho bạn trong lúc chạy.


Quan trọng nhất, hãy thử và cảm nhận quần trước khi mua để đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.


Xem các sản phẩm đồ tập chất lượng tại Centric.

Quay lại blog