CÁC DÁNG ÁO TẬP GYM PHỔ BIẾN CHO NAM GIỚI

CÁC DÁNG ÁO TẬP GYM PHỔ BIẾN CHO NAM GIỚI

Với bất kỳ ai đam mê vận động, trang phục luyện tập chính là một yếu tố quan trọng. Những sản phẩm áo tập gym nam trước tiên cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản như khả năng co giãn đàn hồi, thấm hút tốt, khô ráo nhanh giúp người mặc luôn thấy dễ chịu khi luyện tập. Bên cạnh đó, những chiếc áo cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu áo tập gym cho nam giới với thiết kế và màu sắc đa dạng, dưới đây là một số thiết kế phổ biến được yêu thích trong cộng đồng fitness.

  1. Dáng áo tập 3 lỗ
  2. Dáng áo tập ngắn tay
  3. Dáng áo tập dài tay

1. Dáng áo tập 3 lỗ

Áo tập 3 lỗ hay còn được biết đến như áo tank top là dáng áo tập phổ biến được nhiều nam giới lựa chọn khi tập luyện. Với dáng áo tập này, phần bả vai và cánh tay của người tập được giải phóng hoàn toàn giúp dễ dàng cử động vùng cổ và vai trong quá trình vận động. Đặc biệt, thiết kế tank top thoáng mát không chỉ giúp thoát nhiệt nhanh hơn mà còn khéo léo khoe phần bắp tay săn chắc của phái mạnh. 

Với dáng áo tập 3 lỗ, có nhiều thiết kế cách điệu ra đời từ kiểu áo này, đa phần là thay đổi độ khoét ở cánh tay giúp linh hoạt biên độ cử động tay và bả vai. Tham khảo một số mẫu áo tập 3 lỗ với độ khoét tay khác nhau.

2. Dáng áo tập ngắn tay

Áo tập ngắn tay là giải pháp hoàn hảo cho các hoạt động thể dục thể thao nói chung. Với dáng áo có thiết kế tương tự những chiếc áo phông cơ bản. Sự khác biệt nằm ở chất liệu phù hợp trong vận động với các đặc tính nổi bật như chất vải nhẹ, độ đàn hồi co giãn tốt, siêu thoáng khí và không lưu mùi mồ hôi. 

Dáng áo tập ngắn tay cho nam giới có 2 loại: bó sát cơ thể hoặc không bó sát cơ thể tùy theo sở thích của người mặc. 

3. Dáng áo tập dài tay

Áo tập dài tay phù hợp để diện trong những ngày thời tiết se lạnh hoặc trong các buổi tập ngoài trời cần bảo vệ làn da bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Giống với áo tập ngắn tay, áo tập dài tay cũng có 2 loại cơ bản: ôm sát cơ thể và không ôm sát cơ thể. Tuy nhiên với áo tập dài tay, thiết kế bó sát được yêu thích nhiều hơn bởi ngoài các ưu điểm về chất liệu chiếc áo còn giúp khoe vẻ săn chắc và nam tính của người mặc.

Với đa dạng các lựa chọn về dáng áo tập gym, các chàng trai có thể thoải mái lựa chọn mà không lo “đụng hàng” mỗi ngày lên phòng tập.

Tham khảo các thiết kế áo tập gym nam của Centric tại đây.

Quay lại blog