3 CHẤT LIỆU GIÚP QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM NHANH KHÔ TẠI CENTRIC

3 CHẤT LIỆU GIÚP QUẦN ÁO ĐỒ TẬP GYM NAM NHANH KHÔ TẠI CENTRIC

Bạn đã bao giờ tự hỏi việc chọn quần áo đồ tập gym nam nhanh khô có thật sự quan trọng trong việc tập luyện của mình? Nếu bạn đã từng trải qua tình trạng quần áo ướt và dính vào cơ thể trong khi tập luyện gây khó chịu và giảm hiệu suất, bạn sẽ hiểu rằng việc chọn quần áo đồ tập gym nam nhanh khô là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ trong vận động và cảm thấy thoải mái, tập trung hơn. Đó là lý do tại sao thương hiệu thời trang thể thao Centric cho ra đời các sản phẩm quần áo đồ tập gym nam nhanh khô với 3 chất liệu nổi bật để nâng cao hiệu quả luyện tập.

  1. Lợi ích của việc sử dụng quần áo đồ tập gym nam nhanh khô
  2. Điểm danh 3 chất liệu giúp quần áo đồ tập gym nam nhanh khô tại Centric

1. Lợi ích của việc sử dụng quần áo đồ tập gym nam nhanh khô

Việc chọn quần áo đồ tập gym nam nhanh khô không chỉ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình tập luyện, mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và thẩm mỹ. Dưới đây là các lý do bạn nên sở hữu sản phẩm quần áo đồ tập gym nam nhanh khô để gia tăng tối đa hiệu suất luyện tập của mình. 


- Giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong quá trình tập luyện

Quần áo đồ tập gym nam nhanh khô được sản xuất bởi chất liệu khô ráo nhanh, thoát hơi trực tiếp qua bề mặt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và không bị tình trạng đồ tập dính vào cơ thể gây khó chịu.


- Tăng hiệu quả tập luyện

Quần áo đồ tập gym nam nhanh khô cũng có khả năng nâng cao hiệu quả và tăng năng suất luyện tập Trong trạng thái khô ráo, đồ tập phát huy tối đa độ co - giãn, điều này giúp người mặc dễ dàng và linh hoạt thực hiện các động tác. Ngoài ra, tính năng khô nhanh giúp người mặc giữ tinh thần thoải trong suốt quá trình vận động.


- Đảm bảo vệ sinh và sức khỏe

Quần áo đồ tập gym nam nhanh khô cũng giúp người dùng bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Với tính này, các sản phẩm của Centric giúp người dùng cảm thấy an toàn và tự tin khi tập luyện.


- Dễ dàng bảo quản và sử dụng lại

Với tính năng nhanh khô, quần áo đồ tập gym nam nhanh khô của Centric làm hạn chế độ chảy và não của vải sau nhiều lần sử dụng. Điều này cũng giúp dễ dàng bảo quản và tái sử dụng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc quần áo sẽ bị biến dạng hay mất form sau nhiều lần sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc mua sắm quần áo đồ tập gym nam mới.

 

2. Điểm danh 3 chất liệu giúp quần áo đồ tập gym nam nhanh khô tại Centric

- Vải SilkTek

SilkTek là chất liệu được Centric đăng ký bản quyền tại Mỹ. Chủ yếu ứng dụng trong sản xuất áo tập nam, nữ. SilkTek được mệnh danh là “khắc tinh của mồ hôi” khi sở hữu tốc độ thấm hút và khô ráo tối ưu. 


Được tạo bởi 3 thành phần chính là Spandex, PolyesterNylon, SilkTek được coi là “cuộc cách mạng” khi mang yếu tố lụa vào sản xuất vải thể thao. Với độ mỏng lý tưởng, thấm hút tốt và tốc độ khô ráo cực kỳ nhanh, SilkTek giúp người mặc luôn trong tình trạng khô ráo, thoáng mát và thơm tho dù đã trải qua một buổi tập dài. Đó là lý do, các sản phần từ SilkTek đã trở thành quán quân doanh số tại Centric trong nhiều mùa hè khi nhu cầu tìm kiếm quần áo đồ tập gym nam nhanh khô ngày một tăng cao.


Tham khảo các mẫu quần áo đồ tập gym nam nhanh khô từ chất liệu SilkTek được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu thời trang thể thao cao cấp Centric tại đây.


- Vải HiFlex 

Khác với SilkTek, HiFlex là chất liệu được sử dụng trong sản xuất quần tập. Khả năng khô ráo nhanh chóng khi ngậm nước là tính năng vượt trội của HiFlex. Ngoài ra, chất liệu còn có độ co giãn 4 chiều và hạn chế nếp nhăn khi vận động liên tục. 


Mua quần tập cao cấp từ chất liệu HiFlex tại đây.


- Vải đa lỗ khí

Là chất liệu mới nhất tại Centric, vải “đa lỗ khí” được ứng dụng trong bộ sưu tập nam mới nhất. Với bề mặt vải là tập hợp các lỗ thoát khí li ti dày đặc, hơi nóng từ cơ thể có thể thoát nhanh ra khỏi bề mặt vải, giảm tình trạng tiết mồ hôi trên da. Điều này giúp người tập luôn trong trạng thái khô ráo, thoáng mát và luyện tập năng suất hơn.

Tham khảo đồ tập chất lượng tại Centric

Quay lại blog